Viên uống DHC bổ sung Canxi và CBP Nhật Bản

Thương hiệu: DHC Japan | Mã SP: 4511413405185 |
290.000₫

Viên uống bổ sung Canxi + CBP hãng DHC giúp bổ sung 2 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể đó chính là canxi và CBP, 2 dưỡng chất này có tác dụng  hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao và hoàn thiện của khung xương, cột sống, đặc biệt là trong độ tuổi mới lớn và dậy thì của trẻ em; Đồng thời ngăn ngừa loãng xương, xương xốp ở người già, người mắc các bệnh lý về xương, người bị gãy xương...

Danh sách yêu thích
- +

Gọi 0915.69.77.88 để được tư vấn miễn phí

Viên uống bổ sung Canxi + CBP hãng DHC giúp bổ sung 2 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể đó chính là canxi và CBP:

  • Canxi là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của hệ thống xương và răng.
  • CBP là chất bổ sung giúp hỗ trợ cố định canxi.

​​​​​​​Ngoài ra còn bổ sung thêm VitaminD3 là chất bổ sung giúp tăng cường sự hấp thụ canxi của cơ thể được tốt nhất.

2 dưỡng chất này có tác dụng  hỗ trợ cho sự phát triển và hoàn thiện của khung xương, cột sống, đặc biệt là trong độ tuổi mới lớn và dậy thì của trẻ em; Đồng thời ngăn ngừa loãng xương, xương xốp ở người già, mật độ xương thấp; chân tay yếu, chậm đi, chậm lớn ở trẻ em; hay hỗ trợ điều trị bệnh xương thủy tinh, gãy xương… Viên uống bổ sung Canxi + CBP ngoài việc tăng cường củng cố hệ thống xương, phát triển chiều cao của trẻ, còn giúp bạn có răng chắc khỏe.

Sử dụng Viên uống bổ sung Canxi + CBP hãng DHC mỗi ngày có thể tăng cường sự phát triển của hệ xương cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển có chiều cao như mong muốn. Đồng thời giúp loại trừ nguy cơ mắc các bệnh loãng xương và thoái hóa xương khớp.

- CBP trong Viên uống bổ sung Canxi + CBP hãng DHC là thành phần Protein chính được chiết xuất từ sữa non. Đây là nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó tăng trưởng chiều cao tốt hơn. Lượng CBP có trong 4 viên bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC bằng lượng CBP có trong 8 lít sữa.

Thành phần: Bột vỏ trứng ăn được (bao gồm trứng, sản xuất trong nước Nhật), đường bột, tinh bột, protein hoạt tính whey đậm đặc (bao gồm các thành phần sữa) / Ca stearate, silicon dioxide tốt, shellac, sáp carnauba, vitamin D3

 

Thành phần dinh dưỡng: Lượng calo trên 4 viên ( 1800mg : 3,1kcal, protein: 0,03g, lipid: 0,05g, carbohydrate: 0,63g, muối tương đương: 0,002g, canxi: 370mg (54), vitamin D (12mg)
CBP (whey đậm đặc Protein hoạt động): 12 mg
* Giá trị trong ngoặc đơn () là tỷ lệ phần trăm (%) gần với giá trị tiêu chuẩn cho chất dinh dưỡng (bất thường 18 tuổi, giá trị nhiệt tiêu chuẩn 2200 kcal).

Hướng dẫn sử dụng :

- Mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần sau ăn, uống với nước ấm.
- Không nên uống sau 15h00 tránh cơ thể không hấp thụ hết gay cặn, sỏi thận.
- Đặc biệt nên uống nhiều nước để cơ thể hấp thụ tốt hơn, có thể uống kết hợp cùng vitamin C HDC để hiệu quả rõ ràng hơn.

Phương pháp bảo quản:
Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.

091.569.77.88 085.36.56.888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: