Viên Uống Chống Ánh Sáng Xanh DHC Nhật Bản (30 viên)

Thương hiệu: Nhật Bản | Mã SP: Đang cập nhật |
270.000₫
Viên Uống Chống Ánh Sáng Xanh DHC Nhật Bản (30 viên) Viên Uống Chống Ánh Sáng Xanh DHC Nhật Bản là sản phẩm có thành phần chính là...
Danh sách yêu thích
- +

Gọi 0915.69.77.88 để được tư vấn miễn phí

Viên Uống Chống Ánh Sáng Xanh

DHC Nhật Bản (30 viên)

Viên Uống Chống Ánh Sáng Xanh DHC Nhật Bản là sản phẩm có thành phần chính là  Lutein - thành phần sắc tố để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích ánh sáng của ánh sáng màu xanh, để duy trì và cải thiện độ nhạy tương phản bằng cách tăng nồng độ sắc tố võng mạc của mắt.

 

Lutein cũng giúp lọc đi 90% các bước sóng màu xanh (loại ánh sáng phát ra từ các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi, máy tính, bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng, đèn huỳnh quang,… ) có năng lượng cao do các ánh sáng hữu hình và các quang phổ gây ra.

Lutein là một dưỡng chất mà cơ thể người không tư tổng hợp được chỉ có thể được bổ sung từ thực phẩm hằng ngày. Theo tạp chí Hoa Kỳ năng 2012, hàng ngày cơ thể cần tối thiểu 5 mg Lutein từ thức ăn hay các nguồn khác, đối với những người mắt các bệnh lý về mắt thì lượng Lutien tối thiểu là 9 mg.

Bổ sung qua các sản phẩm thực phẩm chức năng và các sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường thị lực cho mắt, ngăn ngừa sư hình thành và tiến triển của các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt…

Sản phẩm còn giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi kích thích Photic (thiệt hại do tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng). Duy trì và cải thiện độ nhạy tương phản bằng cách tăng mật độ quang học của sắc tố da và bảo vệ mắt khỏi tổn thương ánh sáng mặt trời; đồng thời, tăng cường thị lực cho mắt.

Viên Uống Chống Ánh Sáng Xanh DHC thích hợp cho những người làm việc, tiếp xúc nhiều với máy tính, ánh sáng xanh từ điện thoại,...

Thành phần:

Dầu Oliu, chiết xuất nho đen, Acer Maximowiczianum extract powder(Dextrin,Acer Maximowiczianum), Vegetable Oil(containing Vitamin E),Marigold, Glycerin, Beeswax, Glycerol Fatty Acid Ester, Gardenia,Caramel Coloring,(Contains some Soy Beans and Gelatin)

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống 1 viên/ngày sau khi ăn

091.569.77.88 085.36.56.888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: