Sữa Meiji

Thương hiệu: | Mã SP: |
420.000₫

Sữa Meiji 1-3 dùng cho trẻ từ 1-3 tuổi

Danh sách yêu thích
- +

Gọi 0915.69.77.88 để được tư vấn miễn phí

- Sữa Meiji 1-3 cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và chất khoáng cho trẻ 1 - 3 tuổi/ngày mang đến nguồn năng lượng và hệ dinh dưỡng cân bằng cho bé, tăng cường sức đề kháng.
- Cung cấp chất lượng Protein tốt, bao gồm đạm Whey dễ tiêu hóa và hấp thu, kết hợp cùng nhiều dưỡng chất đảm bảo nguồn năng lượng mỗi ngày.
- Bổ sung Nucleotides: cung cấp 6 mg của 5 loại Nucleotides ( axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic ) giúp cơ thể tạo kháng thể.
- Hơn 10 loại vitamin (vitamin A, C, D, K, E, các vitamin nhóm B) có trong sữa Meiji là các loại vitamin cần thiết đối với trẻ nhỏ không chỉ mang đến hệ dinh dưỡng cân bằng mà còn nâng cao đề kháng cho một cơ thể khỏe mạnh để chống chọi với các loại bệnh thường gặp.
- Hỗ trợ phát triển não bộ
Sữa Meiji đặc biệt bổ sung DHA, các vi chất như sắt, kẽm, acid Follic và hệ cân bằng Omega 3 (axit-linolenic), Omega 6 (axit linoleic) tốt cho sự phát triển não bộ của bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi - giai đoạn bé bắt đầu học hỏi, khám phá và tiếp thu những điều xung quanh.
- Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao
- Lượng Canxi gấp đôi so với Meiji số 0 kết hợp cùng tỷ lệ Canxi/Photpho là 2,0 và Canxi/Magie trong sữa Meiji là 7,6 theo đúng chuẩn FAO/WHO, đồng thời lượng vitamin D trong sữa cũng sẽ giúp bé hấp thu Canxi một cách tốt hơn, do đó, với việc sử dụng Meiji mỗi ngày, bé sẽ được hỗ trợ để tăng cường chiều cao cũng như sự chắc khỏe của răng.
- Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Cách pha : 
Mỗi muỗng gạt sữa pha với 40ml nước nóng từ 50-70 độ sau đó lắc đều và làm nguội cho bé uống.
Luu ý sau khi mở nắp nên dùng trong 01 tháng để sữa được thơm ngon .

091.569.77.88 085.36.56.888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: