Chuông điện thoại cửa màn hình không dây Panasonic VL-SGD10L

Thương hiệu: Panasonic Japan | Mã SP: |
4.500.000₫
Chuông điện thoại cửa màn hình không dây Panasonic VL-SGD10L. Thiết bị cầm tay không dây có thể dễ dàng cài đặt, bạn có thể mang theo để trả lời khách bằng video bất cứ nơi nào trong nhà, phòng khách,...
Danh sách yêu thích
- +

Gọi 0915.69.77.88 để được tư vấn miễn phí

Chuông điện thoại cửa màn hình không dây Panasonic VL-SGD10L.

Thiết bị cầm tay không dây có thể dễ dàng cài đặt, bạn có thể mang theo để trả lời khách bằng video bất cứ nơi nào trong nhà, phòng khách, ban công...với tối đa 10 khung hình mỗi giây.

Màn hình chất lượng cao LCD 2,7 inch cho phép bạn nhìn rõ khuôn mặt của khách.

 

[Trong bếp] [Trong phòng khách] [Trong ban công] [Khoảng 50 giờ * 2]

Hoạt động dễ dàng với một nút bấm

Bằng cách nhấn nút màn hình, bạn có thể kiểm tra trạng thái của cửa trước bằng video và âm thanh trong khi bạn ở trong nhà.

Được trang bị chức năng ghi âm cho phép bạn kiểm tra khách truy cập ngay cả khi bạn đi vắng: Hình ảnh của khách truy cập (hình ảnh tĩnh: tối đa 100) có thể được ghi lại tự động, vì vậy bạn có thể kiểm tra chúng sau này ngay cả khi bạn đi vắng.

 

Tuổi thọ pin dài lên đến 3 năm * 3 , không cần thay thế thường xuyênThiết bị cầm tay không dây lối vào không dây có thể được sử dụng lên đến 1 năm * 3 bằng cách sử dụng 6 model cao cấp có thể sạc lại được sản xuất bởi Panasonic Nó thuận tiện vì không cần thay pin thường xuyên.Tuổi thọ pin có thể được rút ngắn nếu không  sử dụng trong phạm vi nhiệt độ và độ ẩm được bảo đảm của pin.
-Đối với pin lithium, sử dụng pin có điện áp danh định từ 1,5V trở xuống.

Có thể ghi tối đa 100 hình ảnh cho 3 hình ảnh liên tiếp trong khoảng thời gian khoảng 05 giây [Tự động ghi lại khách truy cập ngay cả khi bạn đi vắng]

 

 

091.569.77.88 085.36.56.888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: